milk tea shop design

Ngày nay, thiết kế trở thành yêu cầu thiết yếu của thị trường kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh quán trà sữa. Các thương hiệu trà sữa lớn nhỏ đều cố gắng thiết kế không  gian sao cho đẹp nhất, ấn tượng nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả. Là một chuyên gia thiết kế quán trà sữa, Ken Design hiểu được điều này và luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của chủ đầu tư.

Thiết kế quán trà sữa có vai trò như thế nào?

Thiết kế quán trà sữa không phải là một loại hình kinh doanh mới mẻ tại Việt Nam, nó xuất hiện từ những năm 2000 và đến nay, gần 1 thập kỷ trôi qua, loại đồ uống này vẫn là một trong những thức uống được khách hàng yêu thích và lựa chọn hàng ngày. Chính bởi vậy, cho dù không còn trong giai đoạn kinh doanh đỉnh cao nhưng thị trường trà sữa vẫn vô cùng khả quan cho những ai mong muốn kinh doanh theo mô hình này.

thiết kế quán trà sữa

Cũng chính bởi điều này mà việc thiết kế lại càng trở nên quan trọng hơn. Bởi thực đơn trà sữa của các thương hiệu hầu hết đều có những điểm tương đồng, nên việc tạo ra sự khác biệt trong menu là điều khó khăn. Nhưng nếu bạn tập trung tạo ra sự sáng tạo, độc lạ trong không gian lại không hề khó. Đó chính là lý do vì sao bạn nên thiết kế quán trà sữa để sở hữu cho thương hiệu của mình một diện mạo khác biệt và hoàn hảo.

Rất nhiều quán trà sữa hiện nay đều hiểu được nhu cầu của khách hàng đó là mong muốn một không gian quán trà sữa đẹp và thu hút, giúp khách hàng có được những bức hình check – in độc đáo, đẹp mắt. Vậy nên, chỉ khi bạn thiết kế quán trà sữa, không gian quán của bạn mới có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng bằng những ý tưởng về màu sắc, nội thất hay đồ decor trong không gian.

Ngoài việc thu hút khách hàng hiệu quả, thì việc thiết kế quán trà sữa còn có mục đích đó là phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như công năng của quán. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vai trò này của thiết kế nếu bạn thuê mặt bằng trước kinh doanh là một cửa hàng thời gian hay mặt bằng nhà ở, việc thiết kế sẽ giúp bạn tổ chức, sắp xếp lại không gian một cách hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như hoạt động của đội ngũ nhân viên.

Còn rất nhiều những vai trò khác mà chỉ có thiết kế quán trà sữa, việc kinh doanh của bạn mới thành công như là tạo ra bộ nhận diện thương hiệu, lựa chọn vật liệu thiết kế, ảnh hưởng đến chi phí đầu tư. Do vậy, nói “KHÔNG” với thiết kế giống như việc “mang đá bỏ chân mình”, việc kinh doanh của bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được thành công như mong muốn.

Tại sao nên thiết kế quán trà sữa tại Ken Design

Việc thiết kế quán trà sữa là một trong những dịch vụ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở nhiều đơn vị thiết kế thi công hiện nay. Nhưng điều quan trọng không nằm ở số lượng, mà nằm ở chất lượng bản vẽ, chất lượng công trình thực tế sau quá trình thi công sẽ như thế nào.

Ken Design chính là một trong những đơn vị thiết kế quán trà sữa mà bạn nên tin tưởng, bởi chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình dựa trên sự tin tưởng và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói với mọi phong cách và địa điểm khác nhau.

thiết kế quán trà sữa

Sự linh hoạt trong quy trình làm việc, kế hoạch làm việc nằm ở việc mở rộng văn phòng không chỉ ở miền Bắc mà còn ở cả miền Trung và miền Nam, nên việc khảo sát, trao đổi với chủ đầu tư trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều.

Chất lượng bản vẽ thiết kế, công trình thi công chắc chắc luôn là điều mà chủ đầu tư bận tâm khi tìm kiếm các đơn vị đồng hành. Ở Ken Design, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn, đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn mà còn xây dựng sự chuyên nghiệp, tác phong kỷ luật làm việc công nghiệp để có thể giúp chủ đầu tư sở hữu những không gian quán trà sữa đẹp và phong phú.

Bên cạnh đó, các dịch vụ khác như bảo hành, bảo trì, tư vấn đầu tư, dự toán, tư vấn điểm hòa vốn cũng là những dịch vụ chuyên nghiệp và được chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tự một cách hiệu quả nhất.

Mẫu thiết kế quán trà sữa được thực hiện bởi Ken Design

Trong những năm qua, cùng với sự tin tưởng từ khách hàng, Ken Design đã thực hiện thiết kế quán trà sữa cho nhiều chủ đầu tư ở khắp các tỉnh thành trên cả và trong khu vực châu Á. Đây không chỉ là niềm tự hào của đơn vị mà còn giống như một “bảng thành tích” giúp chủ đầu tư có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho công trình của bạn.

thiết kế quán trà sữa

Một số mẫu thiết kế quán trà sữa tiêu biểu đó là:

+ Thiết kế quán trà và hoa Blooms (Hà Nội)

+ Thiết kế quán trà sữa Liu Li Jing (Quảng Ninh)

+ Thiết kế chuỗi trà sữa Heekcaa (trong nước và tại Campuchia)

+ Thiết kế chuỗi trà sữa Royal Tea

+ Thiết kế quán trà sữa Tea Carousel Park (Hà Nội)

+ Thiết kế quán trà sữa Drinky Winky ( Hồ Chí Minh)

Ngoài ra, còn rất nhiều những công trình thiết kế quán trà sữa với đa dạng phong cách và mức đầu tư khác nhau. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo