construction

Muốn sở hữu được một không gian nhà hàng, quán cafe, trà sữa, khách sạn… hay bất cứ mô hình kinh doanh nào, chỉ có bản vẽ thiết kế 3D thôi chưa đủ mà còn phải cần phải trải qua quá trình thi công, biến những chi tiết, những ý tưởng vốn chỉ có trên bản vẽ thành công gian ngoài đời thực. Hiểu được mong muốn này, Ken Design - đơn vị thi công nhà hàng, cafe trà sữa... chuyên nghiệp xây dựng chuyên mục thi công với mong muốn cung cấp những thông tin về quá trình này cũng như những ý tưởng, phong cách, hay mức chi phí thi công cho từng phong cách cụ thể.

Mỗi hình thức như nhà hàng, quán cafe, trà sữa, homestay… phục vụ đối tượng khác nhau, và cũng có công năng khác nhau. Vậy nên quá trình thi công sẽ giúp bạn hoàn thiện công năng của mô hình kinh doanh để phục vụ những “thượng đế” của mình một cách hiệu quả nhất. Việc đầu tư chi phí thiết kế thi công chính là bước chuẩn bị quan trọng nhất giúp chủ đầu tư có thể kinh doanh một cách hiệu quả, giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, và thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

thi công nhà hàng, cafe, trà sữaNhà hàng Topping Beef

Tại sao nên chọn thi công tại Ken Design

Thi công nhà hàng, cafe, trà sữa không hề đơn giản, nó chia ra thành nhiều hình thức với những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. Bởi vậy, chủ đầu tư muốn có một nhà hàng đẹp, một quán café hoạt động hiệu quả cần phải tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp.

Những lý do dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời, tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi:

+ Ken Design luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm công trình, chính bởi vậy, chúng tôi cam kết mang đến chủ đầu tư một không gian nhà hàng, quán cafe.. đẹp được thi công bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy qua nhiều công trình.

thi công nhà hàng, cafe, trà sữaKhông gian trà và hoa Blooms

+ Chủ đầu tư cũng chắc chắn rất lo lắng về chi phí thi công. Vậy nên, Ken Design bên cạnh tư vấn miễn phí chi phí đầu tư thi công, chúng tôi còn xây dựng ứng dụng tự dự toán chi phí thi công nhà hàng, cùng với đó là hỗ trợ chủ đầu tư tối đa trong việc lập bảng dự toán thi công nhà hàng, cafe, trà sữa đảm bảo chi phí của bạn sẽ được sử dụng một cách cụ thể và phù hợp.

+ Quy trình thiết kế thi công trọn gói không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Các quá trình được liên kết với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện giúp mang đến cho chủ đầu tư những không gian đẹp với chất lượng hoàn hảo nhất.

+ Ken Design hiện có chi nhánh ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam, giúp chủ đầu có thể thi công nhà hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Quy trình thi công tại Ken Design

Bước 1: Dự toán chi phí trước khi thi công

Việc dự toán chi phí trước khi thi công nhà hàng, cafe trà sữa vô cùng quan trọng. Quá trình này thường dựa trên những vật liệu thực tế sẽ sử dụng trong không gian của quán từ kiến trúc, nội thất, cho tới cả những đồ decor trang trí trong không gian. Việc dựa toán chi phí setup khi kinh doanh sẽ giúp bạn biết được rằng việc thi công có phù hợp với chi phí dự tính của bạn ban đầu hay không, đủ hay là vượt, nếu vượt thì cần đầu tư thêm bao nhiêu là đủ.

thi công nhà hàng, cafe, trà sữaNhà hàng bia Unicorn Biacarft

Bước 2: Báo giá và chốt vật liệu mẫu trước khi thi công

Nếu như bản dự toán phù hợp với mức đầu tư mà bạn đưa ra, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo trong giai đoạn thi công. Còn nếu nó quá cao hoặc bạn muốn thay đổi, hãy lựa chọn những mẫu vật liệu phù hợp với ý tưởng của bạn để báo giá. Về bước này, bạn cần phải đảm bảo:

- Chốt số lượng vật liệu: bàn ghế, hệ thống chiếu sáng sử dụng trong mô hình kinh doanh

- Thống nhất về kiểu dáng và màu sắc của nội thất khi sử dụng trong không gian

- Các thiết bị, dụng cụ pha chế, nấu nướng

- Các mẫu decor sử dụng trong trang trí

Bước 3: Bàn giao mặt bằng và thống nhất về phương pháp thi công

Mỗi vật liệu để có cách thi công khác nhau để đảm bảo chất lượng công trình. Do vậy tùy thuộc vào chất liệu sử dụng trong mô hình kinh doanh của bạn là khung thép, gỗ, mây tre đan…. mà bạn nên thống nhất và biết được phương pháp thi công mà các đơn vị thi công sử dụng. Cùng với đó, khi bàn giao mặt bằng thi công, hãy kiểm tra thật kỹ hiện trạng trước khi bàn giao, đảm bảo cho việc thi công luôn an toàn và phù hợp với bản kế hoạch đã đề ra trước đó

Bước 4: Thi công

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình thiết kế thi công, bởi nó là hiện thực của bản vẽ, của ý tưởng. Không gian quán có thu hút hay không, chất lượng hay không đều dựa vào quá trình này . Chính bởi vậy bạn cần phải giám sát kỹ lưỡng mọi công đoạn trong quá trình thi công bao gồm:

- Phá dỡ mặt bằng ( hoặc xây dựng phần thô đối với đất trống)

- Lắp đặt đường đi của hệ thống điện, nước

- Sơn sửa lại hệ thống tường, trần, sàn theo bản vẽ hồ sơ kỹ thuật mà màu sắc trong bản vẽ thiết kế

- Thi công nội thất bao gồm bàn ghế, đèn chiếu sáng, khu vệ sinh…

- Thi công, lắp đặt đồ decor gồm treo treo tường, cây xanh, đồ vật trang trí…

 - Thi công mặt tiền, đặc biệt là bảng hiệu, màu sắc, kích thước, chất liệu


thi công nhà hàng, cafe, trà sữaQuán trà sữa Liu Li Jing

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Nghiệm thu công trình là giai đoạn cuối cùng khi thi công nhà hàng, cafe trà sữa. Giai đoạn này bạn chủ yếu xem xét về chất lượng thi công như mẫu mã có giống với bản vẽ hay không, có vị cong vênh, nứt vỡ hay không. Hệ thống điện nước hoạt động ra sao, có ổn định hay không. Nếu chất lượng công trình ổn định thì bạn có thể kết thúc quá trình nghiệm thu và chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình. Còn nếu chưa ưng ý, bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công có các giải pháp khắc phục.

Một số công trình thi công nhà hàng, cafe trà sữa tiêu biểu của Ken Design

+ Thi công nhà hàng Topping Beef ( Hồ Chí Minh)

+ Thi công nhà hàng bia Unicorn Biacarft ( Đồng Nai)

+ Thi công nhà hàng bia The Hubs ( Hồ Chí Minh)

+ Thi công quán trà và hoa Blooms ( Hà Nội)

+ Thi công quán trà sữa LiuLiJing ( Quảng Ninh)

+ Thi công quán nước ép Juice ( Quảng Ninh)

Ngoài ra còn rất nhiều các công trình khác được thi công bởi Ken Design

HỒ SƠ NĂNG LỰC THI CÔNG KENDESIGN


Mọi thông tin chi tiết xin vòng lòng liên hệ

Hotline: 0987.413.998

Email: inf@noithatkendesign.com

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo