hotel design

Bên cạnh mô hình kinh doanh F &B, kinh doanh dịch vụ cư trú cũng là một trong những ý tưởng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Trong đó, khách sạn được xem là loại hình cư trú phổ biến nhất ở các địa điểm du lịch. Chuyên mục thiết kế khách sạn sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế khách sạn được thực hiện bởi Ken Design, sẽ là gợi ý giúp chủ đầu tư có được những ý tưởng cho việc kinh doanh của mình.

Thiết kế khách sạn – mô hình đầu tư dài hạn hiệu quả

Nếu như các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa thường có tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm thì khách sạn lại được xem là một hình thức đầu tư dài hạn cho hiệu quả cao ở Việt Nam. Đó là bởi trước hết, Việt Nam là một quốc gia có ngành du lịch phát triển với nhiều địa điểm du lịch thiên nhiên, văn hóa, lịch sử hấp dẫn. Bởi vậy mà nhu cầu cư trú của khách hàng tại những điểm điểm du lịch là vô cùng lớn.

thiết kế khách sạn

Chi phí đầu tư cho một khách sạn không hề nhỏ. Từ những khách sạn bình dân cho đến những tổ hợp khách sạn cao cấp hơn như resort, biệt thự liền kề, các khu nghỉ dưỡng cao cấp đều cần một chi phí rất lớn nhằm xây dựng nên một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi cho khách hàng, giúp họ có thể tận hưởng khoảng thời gian của mình một cách hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Việc tìm kiếm phong cách thiết kế khách sạn cũng vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả thu hút khách hàng. Những khách sạn sẽ được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế ( tiêu chuẩn sao) về các khu vực, các dịch vụ cũng như không gian, chính bởi vậy mà chủ đầu tư cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo cho việc kinh doanh luôn hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế khách sạn tại Ken Design

Ken Design là một chuyên gia thiết kế, vậy nên chúng tôi không chỉ gói gọn trong việc mang đến cho chủ đầu tư những mô hình kinh doanh như nhà hàng hay quán trà sữa, trà đạo mà còn đảm bảo giúp chủ đầu tư có được những bản vẽ thiết kế khách sạn tuyệt vời nhất.

Thiết kế khách sạn khác xa so với mô hình nhà ở hay homestay bởi nó cần có sự chi tiết, tổng thể cũng như những quy định riêng nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình thực tiễn, Ken design hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp chủ đầu tư có được một ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

Không chỉ có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, Ken Design còn là một chuyên viên tư vấn tuyệt vời. Chúng tôi có thể dễ dàng biết được bạn đang mong muốn điều gì cho bản vẽ thiết kế khách sạn của mình,cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích về chi phí đầu tư cũng như phong cách mà khách sạn của bạn nên hướng tới để đảm bảo sự cạnh tranh hiệu quả với các dịch vụ lưu trú khác.

thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn không phải là một việc đơn giản, vậy nên, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những đơn vị chuyên nghiệp. Ken Design chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, với quy trình làm việc đơn giản, gọn gàng, và hiệu quả, sẽ đảm bảo cho chủ đầu tư có được một bản vẽ phù hợp

Dưới đây là thông tin liên hệ với chúng tôi, nếu bạn muốn sở hữu một không gian khách sạn đẹp và độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy 

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo