milk tea shop construction

Kinh doanh trà sữa là một trong những mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Chính bởi vậy mà nhu cầu thi công quán trà sữa cũng vì thế mà trở nên nhộn nhịp hơn, đòi hỏi chủ đầu tư cần phải lựa chọn và tìm kiếm những đơn vị thi công uy tín, giúp bạn có được một không gian quán trà sữa phù hợp với chi phí đầu tư và sở thích của khách hàng.

Mục đích của việc thi công quán trà sữa

Thi công quán trà sữa là cách nhanh chóng giúp bạn có được một không gian đẹp và phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Bởi hầu hết, mặt bằng trước khi thi công đều không phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Nên việc thi công trước hết sẽ giúp bạn thay đổi mặt bằng trở nên phù hợp với nhu cầu của mô hình kinh doanh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những mặt bằng từ đất trống.

Thi công quán trà sữa

Không chỉ giúp cho mặt bằng trở nên phù hợp với kinh doanh mà quá trình thi công còn giúp bạn thể hiện những ý tưởng trong bản vẽ thành không gian ngoài hiện thực một cách cụ thể, chi tiết đúng theo bản vẽ giúp việc thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Việc thi công sẽ giúp bạn sở hữu được một không gian nhẹ nhàng, phù hợp với xu hướng.

Thi công quán trà sữa giúp không gian trở nên khoa học hơn. Đặc biệt là đối với những quán trà sữa có diện tích hạn chế, hay có diện tích mặt bằng không thuận lợi, việc thi công quán sẽ giúp việc sắp xếp trong không gian trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, chủ đầu tư có thể tận dụng không gian trong quán của mình một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy nên, đây là quá trình không thể bỏ qua cũng không thể thay thế.

Dịch vụ thi công quán trà sữa tại Ken Design

Với nhu cầu thi công quán trà sữa ngày càng phong phú, rất nhiều các đơn vị thi công hiện nay đều hướng đến cung cấp dịch vụ này. Mặc dù vậy để tìm được một chuyên gia thi công quán trà sữa chuyên nghiệp, giúp bạn có được một không gian quán trà sữa đẹp thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa tại Ken Design đó là bởi:

Thi công quán trà sữa

+  Ken Design là đơn vị chuyên thiết kế thi công các chuỗi trà sữa lớn như: Royal tea, Dingtea, Heekcaa… trên toàn quốc, chính bởi vậy chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thi công, đảm bảo cho chủ đầu tư có được một không gian đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị thi công trên toàn quốc, vậy nên dù bạn kinh doanh mô hình ở đâu, với phong cách như thế nào, chúng tôi cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

+ Không chỉ được chủ đầu tư tin tưởng bởi kinh nghiệm thi công quán trà sữa phong phú mà chúng tôi còn xây dựng quy trình làm việc, quy trình thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhằm đảm bảo kế hoạch thi công quán trà sữa hiệu quả hơn rất nhiều. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá cũng như lựa chọn những phương pháp thi công phù hợp nhất với mô hình của bạn.

+ Thi công quán trà sữa hay bất kỳ một công trình nào đều cần phải đảm bảo sự cẩn trọng, và an toàn trong thi công. Vậy nên việc giám sát thi công thường xuyên là vô cùng cần thiết. Đội ngũ kiến trúc sư và giám sát của chúng tôi với kinh nghiệm phong phú, chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian đẹp và thu hút khách hàng.

+ Yếu tố bảo hành, bảo trì hiện nay cũng vô cùng quan trọng và được nhiều chủ đầu tư chú ý. Chính bởi vậy, khi lựa chọn đơn vị thi công quán trà sữa Ken Design, chúng tôi cam kết việc bảo hành, bảo trì sẽ luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáp ứng được tối đa nhu cầu của chủ đầu tư.

Thi công quán trà sữa

+ Với dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói, Ken Design có rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho chủ đầu tư, chính bởi vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo cho bạn có được một không gian đẹp, ưng ý.

Một số công trình thi công quán trà sữa tiêu biểu

+ Thi công quán trà và hoa Blooms ( Hà Nội)

+ Thi công quán trà sữa Liu Li Jing (Quảng Ninh)

+ Thi công quán Juice ( Quảng Ninh)

+ Thi công chuỗi trà sữa Heekcaa ( Nguyễn Tri Phương)

+ Thi công quán trà sữa Drinky Winky ( Hồ Chí Minh)

Mọi thông tin chi tiết xin vòng lòng liên hệ

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo