homestay design

Homestay là một trong những hình thức nghỉ dưỡng trải nghiệm phổ biến hiện nay ở nhiều tỉnh thành cũng như khu du lịch. Nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực, gắn liền với văn hóa địa phương, vùng miền. Vậy nên, nhu cầu thiết kế homestay hiện nay ngày càng trở nên phổ biến.

Tại sao nên thiết kế Homstay ?

Không gian homestay mặc dù là mô hình kinh doanh dịch vụ nhưng nó lại không phải là các hoạt động ăn uống thông thường mà thay vào đó là nơi để con người có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Thậm chí, nó có sự kết hợp của nhiều hoạt động khác nhau như ăn uống, vui chơi giải trí… vậy nên về mặt công năng, nó cần đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi và phù hợp. Và điều này chỉ có được khi bạn thiết kế homestay với những tính toán phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

thiết kế homestayCông trình thiết kế của Ken Design

Một trong những lý do mà chủ đầu tư nên thiết kế homestay đó là vốn đầu tư ban đầu ít và dễ huy động. So với các  các hình thức kinh doanh dịch vụ lưu trú khác, số vốn cần để kinh doanh homestay là ít hơn rất nhiều, thông thường dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, nên chủ đầu tư có thể dễ dàng huy động nguồn vốn. Việc cải tạo homestay cũng diễn ra nhanh chóng, nên việc kinh doanh có thể diễn ra ngay sau đó, giúp việc thu hồi vốn hiệu quả.

Thiết kế homestay cũng là một cách để bạn có thể xác định được khách hàng mà mình hướng đến. Homestay cũng có rất nhiều hình thức như homestay giá rẻ, homestay sang trọng, cao cấp, homestay mang phong cách tự nhiên…. Từ việc thiết kế, khách hàng có thể đánh giá và lựa chọn được hình thức phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Ken Design giúp bạn sở hữu bản vẽ thiết kế homestay ấn tượng nhất

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến chủ đầu tư những bản vẽ thiết kế đẹp và độc đáo. Với mỗi không gian, đội ngũ kiến trúc sư của Ken Design đều tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc trưng của từng công trình nhằm đảm bảo phương án thiết kế sẽ phù hợp nhất với khách hàng cũng như nguồn vốn đầu tư của chủ đầu tư.

Với không gian homestay, sự thoải mái, tiện lợi được đặt lên hàng đầu. Sau đó, không gian cần phải đẹp, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Ken Design với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm thiết kế thi công chắc chắn sẽ đảm bảo những điều này cho không gian homestay của bạn.

thiết kế homestayCông trình thiết kế của Ken Design

Chúng tôi không chỉ thực hiện bản vẽ mà còn luôn tư vấn, góp ý, đưa ra những giải pháp phù hợp hơn cho chủ đầu tư để giúp bạn vừa sở hữu một không gian đẹp, vừa xây dựng chiến lược phát triển cũng như đầu tư hợp lý. Vậy nên, việc thiết kế homestay hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế homestay tại Ken Design có khác biệt?

Việc thiết kế có thể được thực hiện bởi nhiều các đơn vị, nhưng lý do bạn nên lựa chọn Ken Design đó là bởi:

+ Chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế đơn giản, gọn gàng giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa.

+ Luôn khảo sát kỹ lưỡng, đưa ra tư vấn đầu tư cho bạn, đảm bảo lợi ích kinh doanh tối đa

+ Chúng tôi có sự hợp tác với nhiều đơn vị từ nội thất, thiết bị cho đến các chiến lược kinh doanh hiệu quả, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa.

+ Văn phòng thiết kế ở cả 3 miền, từ đó, thuận tiện hơn trong việc tư vấn, khảo sát, giám sát công trình, giúp chủ đầu tư sở hữu một công trình hoàn hảo và an toàn nhất.

thiết kế homestayCông trình thiết kế của Ken Design

Một số dự án thiết kế homestay tiêu biểu của Ken Design

+ Dự án thiết kế homestay Ô Quan Chưởng (Hà Nội)

+ Thiết kế homestay Hàng Cót (Hà Nội)

+ Thiết kế homestay kết hợp cà phê Tăng Quái Lầu (Điện Biên)

+ Dự án thiết kế homestay Michelia Apartment

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tới:

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo