restaurant construction

Một câu hỏi đặt ra cho bạn trước khi kinh doanh nhà hàng nào đó là bạn lựa chọn tự thi công, setup không gian cho việc kinh doanh hay là thuê các đơn vị thi công chuyên nghiệp? Là một đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực thi công nhà hàng, Ken Design cho rằng, phương án hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn một không gian kinh doanh nhà hàng hiệu quả với chi phí tiết kiệm tối đa nha nhất. Một số phân tích dưới đây sẽ chứng minh điều này.

Tại sao nên thi công từ các đơn vị thi công chuyên nghiệp?

Sau khi có trong tay bản vẽ thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư thường phải chuẩn bị cho quá trình thi công. Nhưng liệu bạn có biết rằng, quá trình này bao gồm những công việc gì và được thi công trong thời gian bao lâu hay không.

Thực tế, nếu bạn xây dựng từ đất trống, công việc thi công nhà hàng còn nhiều hơn rất nhiều so với thi công nhà hàng từ các mặt bằng cho thuê. Một số công việc trong quá trình thi công đó là: phá dỡ, xây trát, ốp lát; Sơn tường, bả tường, trần; thi công bàn ghế, quầy kệ; trang trí không gian; thi công hệ thống sàn gỗ hoặc nhựa; thi công phần rèm, mái che; thi công thiết bị hút mùi, quạt gió, vệ sinh công nghiệp…. Đó chưa phải là tất cả công việc mà bạn phải thực hiện trong quá trình thi công nhà hàng mà còn bao gồm rất nhiều các quá trình thi công khác nhau nếu muốn sở hữu một nhà hàng ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của thực khách.

thi công nhà hàng

Với khối lượng công việc thi công như vậy, bạn có chắc chắn và tự tin có thể tự mình thi công nhà hàng được hay không? Chưa kể, muốn thi công nhà hàng được, bạn cần phải có kỹ năng đọc hiểu bản vẽ. Nếu bạn không phải là những người làm trong cùng lĩnh vực này, bạn sẽ không hiểu được các chi tiết, thông số kỹ thuật trong bản vẽ. Như vậy, chắc chắn sẽ không thể thi công được.

Chủ đầu tư cũng hay lầm tưởng rằng, tự mình quản lý tài chính, quản lý tiền bạc trong quá trình thi công sẽ là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhưng nếu bạn thi công không hiệu quả, phải sửa chữa nhiều lần, chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều và hoàn toàn lãng phí. Việc bạn tự đàm phá với các nhà thầu cũng sẽ chịu mức chi phí cao hơn bởi khối lượng nhỏ.

thi công nhà hàng

Chủ đầu tư cũng không thể nào quản lý thời gian cũng như chất lượng thi công nhà hàng của từng đơn vị, từng hạng mục. Chính bởi vậy, tất cả các công việc trên đây đều cần một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Và Ken Design chính là đơn vị mà chủ đầu tư cần phải lựa chọn.

Ken Design – Chuyên gia thi công nhà hàng

Khi thi công nhà hàng, Ken Design đã có nhiều kinh nghiệm, thi công nhiều nhà hàng với quy mô, chi phí khác nhau. Chính bởi vậy mà cho dù khối lượng công việc có nhiều tới đâu, chúng tôi cũng cam kết có thể thực hiện theo đúng kế hoạch từ đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất

Đương nhiên, việc đọc hiểu bản vẽ, các thông số kỹ thuật trong quá trình thi công nhà hàng cũng không thể làm khó được đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp tại Ken design, bởi chúng tôi đã làm quen với những công việc này, nên có thể xem và hiểu một cách nhanh chóng, đồng thời có thể thực hiện một cách chính xác.

thi công nhà hàng

Ken Design có còn mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều đơn vị xây dựng, nhà thầu, nhà cung cấp nguyên vật liệu… Chính bởi vậy, chúng tôi đảm bảo chi phí cho việc thi công nhà hàng của bạn sẽ luôn thấp nhất trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn khiến chủ đầu tư tin tưởng bởi quá trình thi công đúng kế hoạch và luôn được giám sát. Chúng tôi sẽ quản lý công việc và báo cáo với chủ đầu tư bằng hình ảnh trực quán giúp chủ đầu tư có thể kiểm tra tiến độ nhanh chóng mà không cần phải thường xuyên lui tới công trình.

Một số công trình nhà hàng tiêu biểu được thi công bởi Ken Design

- Thi công nhà hàng Phở Sướng

- Thi công nhà hàng Vịt quay Tô Thị

- Thi công nhà hàng Topping Beef

- Thi công nhà hàng Beer Ngon

- Thi công nhà hàng Bia Unicorn Biacraft

thi công nhà hàng

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thi công nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo