coffee shop construction

Chủ đầu tư mong muốn có được một không gian quán cafe đẹp cần phải đảm bảo hai yếu tố, hai quá trình đó là thiết kế và thi công. Nếu thiết kế quán trà sữa là việc xây dựng những ý tưởng thành hình ảnh trực quan trên giấy thì quá trình thi công lại là quá trình biến những yếu tố đó trở thành một không gian hiện thực. Quá trình này cần được thực hiện bởi các đơn vị thi công quán cafe chuyên nghiệp. Trong chuyên mục này, Ken Design sẽ cho bạn thấy được quá trình mà chúng tôi tạo ra một không gian quán cafe đẹp và thu hút khách hàng.

Sự cần thiết của việc thi công quán cafe

Không ít chủ đầu tư hiện nay thường tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng liệu có thực sự cần phải thuê các đơn vị chuyên nghiệp trong việc thi công quán cafe hay không, hay mình có thể tự làm, hoặc không cần thi công mà chỉ tận dụng không gian và setup bàn ghế. Điều này hoàn toàn có thể nhưng chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ không thể khởi sắc và nhanh chóng kết thúc. Bởi thực tế đã chứng minh, việc thi công quán cafe đáp ứng được tối đa yêu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, việc thi công là vô cùng cần thiết.

thi công quán cafe

Quá trình thi công trước hết sẽ giúp chủ đầu tư tổ chức và sắp xếp không gian một cách khoa học hơn. Việc thi công muốn có được hiệu quả cần phải luôn bám sát bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo những ý tưởng trong thiết kế sẽ được thi công một cách hiệu quả nhất. Việc thi công không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ trong không gian mà có cũng quy định sự khoa học cũng như công năng của quán. Chính bởi vậy, đầu tư cho quá trình thi công chính là cách đầu tư hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu một quán cafe cho việc kinh doanh của mình.

Việc thi công quán cafe cũng giúp chủ đầu tư tránh được những lãng phí, những sai lầm mà chủ đầu tự thường gặp phải khi tự thi công để giúp bạn sở hữu một không gian ưng ý. Ngoài ra, việc thi công từ các đơn vị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công trình một cách tối đa, giúp hoạt động của quán trở nên hiệu quả hơn, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Ken Design – Đơn vị thi công quán cafe uy tín, chuyên nghiệp

Khi  thi công quán cafe, chủ đầu tư thường lo lắng bởi không biết nên hợp tác với đơn vị thiết kế như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Câu trả lời đó là hợp tác với đơn vị thi công quán cafe chuyên nghiệp Ken Design.

thi công quán cafe

Chúng tôi là một trong những chuyên gia thi công hàng đầu cả nước. Với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhiều công trình khác nhau nên đảm bảo có thể đưa ra những phương án thi công hiệu quả nhất cho dù quán cafe của bạn được thiết kế như thế nào. Vậy nên, chất lượng công trình sau thi công đảm bảo sẽ luôn “sinh đôi” với bản vẽ thiết kế.

Không chỉ xây dựng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Ken Design còn cam kết thi công đúng kế hoạch bởi chúng tôi có quá trình chuẩn bị thi công cũng như phân bố thời gian thi công hợp lý. Việc tính toán thời gian trong quá trình thi công được thực hiện bởi những kĩ sư thi công có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó, việc giám sát thi công được thực hiện một cách thường xuyên với những báo cáo về tiến độ rõ ràng, chi tiết chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có thể khai trương đúng ngày trong kế hoạch.

Ngoài ra, một trong những vấn đề mà chủ đầu tư lo lắng khi thi công quán cafe đó là chất lượng công trình xảy ra vấn đề sau thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì từ các đơn vị thực hiện. Chúng tôi cam kết những điều này trong quá trình thi công, đảm bảo sẽ xử lý những vấn đề một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo chất lượng công trình một cách tối đa nhất.

thi công quán cafe

Với dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Ken Design, chủ đầu tư còn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Đó là bởi đội ngũ của chúng tôi luôn có sự gắn kết với nhau trong công việc, các phòng ban luôn thảo luận một cách cụ thể về từng công trình, từng giai đoạn nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tăng hiệu quả thi công đáng kể.

Một số công trình thi công tiêu biểu của Ken Design

+ Thi công quán Cafe Caafe (Hồ Chí Minh)

+ Thi công quán Hallo Coffee (Hà Nội)

+ Thi công Rocking Coffee (Lào Cai)

+ Thi công quán A Like Coffee (Bắc Ninh)

Hãy để Ken Design giúp bạn có được những quán cafe đẹp nhất, khác biệt nhất, xu hướng nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vòng lòng liên hệ

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo