Design

Để bắt đầu xây dựng một thương hiệu nhà hàng, cafe, trà sữa, khách sạn…. hay mọi công trình dịch vụ khác, chủ đầu tư đều tìm kiếm những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng nhằm thu hút tối đa khách hàng cho việc kinh doanh của mình. Trong đó, sự hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp là điều mà chủ đầu tư không thể bỏ qua. Nó cũng là phương pháp nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất trong việc sở hữu một không gian kinh doanh hiệu quả.

Ken Design  - Đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực F&B, thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó tác động tới rất nhiều những khía cạnh khác trong kinh doanh từ phong cách, nhận diện thương hiệu cho đến marketing hay sự thu hút khách hàng. Nếu không gian kinh doanh không được thiết kế, hoặc thiết kế chưa hợp lý, chắc chắn hiệu quả kinh doanh hay sự thành công sẽ không phải là bạn. Chính bởi vậy, lựa chọn Ken Design cho việc kinh doanh của bạn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

“KEN DESIGN – CHUYÊN GIA THIẾT KẾ NHÀ HÀNG”

Đây chính là câu slogan mà Ken Design đưa ra khi xây dựng thương hiệu của mình. Chúng tôi không chỉ mong muốn phát triển thương hiệu trở thành một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy chỉ qua một thao tác tìm kiếm.  Mà ở Ken Design còn hơn thế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng hoàn hảo giống như  bạn yêu cầu với những tính toán phù hợp từ nguồn vốn cho đến thời gian. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng hỗ trợ chủ đầu tư, giúp bạn trở thành một ông/bà chủ với chiến lược quản lý, kinh doanh hiệu quả nhất.

đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệpCông trình thiết kế của Ken Design

Quy trình thiết kế của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design của chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho chủ đầu tư mà không ảnh hưởng đến kết quả công việc. Chính bởi vậy, ngay từ quy trình thiết kế, Ken Design đã tối ưu các bước, các phòng ban để chủ đầu tư có thể dễ dàng bày tỏ những mong muốn và yêu cầu của mình. Về cơ bản, quy trình thiết kế của đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken design bao gồm:

+ Trao đổi với khách hàng: Để có thể đưa ra được mức giá phù hợp, trước hết chúng tôi cần lắng nghe ý tưởng và mong muốn của bạn về mô hình kinh doanh hướng tới. Bạn cần phải cung cấp những thông tin cần thiết cho Ken Design như: diện tích mặt bằng, phong cách thể hiện, đối tượng khách hàng chủ yếu hướng tới…để chuyên viên tư vấn có thể sơ bộ hóa thiết kế mà bạn mong muốn.

Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kếKhi đã chốt được phương án thiết kế, chúng tôi có thể sơ lược cho bạn giá thiết kế nhà hàng. Đối với từng loại phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, những mô hình kinh doanh theo đổi phong cách cổ điển, tân cổ điển cần đến sự chi tiết, cầu kỳ, nhiều họa tiết, giá thiết kế có thể cao hơn. Hoặc ngược lại, những nhà hàng có phong cách đơn giản sẽ có giá thiết kế thấp hơn. Sau đó, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng. Trong đó, sẽ quy định rõ quy trình bạn thanh toán của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi công và thời gian thi công.

đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

+ Thực hiện bản vẽ mặt bằng và bản vẽ 3D: Triển khai bản vẽ mặt bằng là một điều vô cùng cần thiết. Các kiến trúc sư của Ken Design sẽ biến những ý tưởng của bạn thành mô hình kinh doanh trên mặt bằng với những phác thảo cơ bản nhất từ thiết kế không gian nội thất cho đến các chi tiết trang trí nhà hàng. Dựa vào những khảo sát thực tế, các kiến trúc sư của Ken Design sẽ tiến hành thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết cho đến thiết kế 3D. Sau đó, sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng từ: màu sắc, ý tưởng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục

Các công trình tiêu biểu của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design

Chủ đầu tư đều hiểu rằng, để lựa chọn các đơn vị thiết kế thì kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư là điều quan trọng nhất. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design, chủ đầu tư chắc chắn cũng sẽ quan tâm đến điều này. Chính bởi vậy, chúng tôi liệt kê một số công trình dưới đây giúp chủ đầu tư có những đánh giá, nhận xét trực quan và chân thực nhất về năng lực cũng như kinh nghiệm của chúng tôi về lĩnh vực này.

Các công trình trong nước đáng chú ý

+ Dự án thiết kế quán EE Earth Coffee& Company ( Tây Sơn – Hà Nội)

+ Dự án thiết kế quán trà bánh Blooms ( Phố Huế - Hà Nội)

+ Dự án thiết kế nhà hàng Beer Sapphire ( Hà Nội)

+ Dự án thiết kế nhà hàng Hinomaru Sushi ( Đà Nẵng)

+ Dự án thiết kế nhà hàng Topping Beef ( Hồ Chí Minh)

+ Dự án thiết kế nhà hàng lẩu nướng kết hợp với beer  The Gangs ( Hồ Chí Minh)

đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệpCông trình thiết kế của Ken design

Các công trình ở nước ngoài đáng chú ý

+ Dự án thiết kế quán cafe OLD QUARTER  COFFEE HOUSE tại Mỹ

+ Dự án thiết kế quán trà sữa Heekcaa Campuchia

+ Dự án thiết kế nhà hàng Phơ Bonjoun ( Ba Lan)

+ Thiết kế nhà hàng Mokitchen tại Anh

Ngoài ra còn rất nhiều các công trình thiết kế khác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà ở, homestay, shop thời trang, văn phòng… mà chủ đầu tư có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design

Hotline: 0987.413.998

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo